Hãy tưởng tưởng bạn trở về nhà sau một ngày mệt nhoài. Mở cánh cửa ra bạn được quấn lấy bởi một không gian thơm mát, thoang thoảng mùi hương yêu thích. Đó là điều mà ai cũng mong muốn.

Trong thế giới hương hoa muôn vạn, mỗi loài hoa, chiếc lá, cây cỏ là đặc trưng cho một mùi hương. Mỗi mùi hương đều mang sắc thái riêng , tác dụng tích cực đến sức khỏe và tinh thần con người

Cách chọn và phân biệt tinh dầu thơm phòng an toàn sức khỏe

Antibac2k ngoài thành phần chứa tinh chất tinh dầu thiên nhiên mang hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ

Còn kết hợp thêm hoạt chất vi sinh “Encapsulte” là phát mình của tập đoàn Evolnik-Đức. Chúng có khả năng kháng khuẩn, chống vi rút, lọc bụi pm2.5 và khử mùi hôi triệt để. Hoạt chất tăng thêm tính năng thanh lọc không khí mà còn giảm căng thẳng, tăng cường giấc ngủ sâu và tái tạo năng lượng cơ thế.

Chúng ta thử khám phá và chìm đắm trong thế giới hương hoa của antibac2k xem sao nhé?

  • Hương thơm Lavender được yêu thích không chỉ bởi màu tím thơ mộng, mà vì lúc nào cũng lan tỏa sự nhẹ nhàng, đầy uyển chuyển
  • Hương thơm Floral Bouquet, Herb Garden, Rose Berry mang tính thảo mộc, cây cỏ, lá rừng có chút hơi hướm cỏ non dịu ngọt. Chúng hòa quyện mùi hương của hoa. Một cảm giác thiên nhiên, ấm áp, chạm lấy trái tim của bạn.
  • Khi ngửi Breeze, Oasis, Environment, Thư giãn chúng ta cảm nhận được nét cao quý, sâu lắng . Đây là bí mật mùi hương được chiết xuất từ vị nước biển, cát, thêm một chút hương hoa đọng lại trong tâm trí .Cảm giác thật bình yên và chân thành.
  • Mùi hương Antibac2K có khả năng cân bằng tinh thần và thể chất giúp phụ nữ có thai, trẻ em dễ chịu và thoải mái. Mùi được khuyên dùng thích hợp cho trạng thái của họ như: Lime three, Eucalyptus, Green tea, Energizing, Ice mint.
  • Cherry, Apple là hương vị trái cây mọng nước, giá trị dinh dưỡng cao. Mùi hương thanh thoát ngọt ngào làm người khác luôn lưu luyến nhớ mãi.

Tinh chất tinh dầu và hoạt chất antibac2k chứa các thành phần an toàn. Được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các cơ quan y tế . Antibac2k được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn Dược Mỹ Phẩm CGMP.

Hãy sở hữu mùi hương antibac2k(xem thêm) để níu giữ cảm xúc thăng hoa trong cuộc sống cho mình nhé.

Trả lời