Tinh dầu dung dịch khử mùi, thơm phòng nào tốt cho sức khỏe?

Để xác định chất lượng,độ an toàn đối với sức khỏe của tinh dầu thơm phòng trên thị trường không đơn giản. Đối với Antibac2K là một quá trình R&D rất nghiêm túc. Các đối tác chúng tôi chính là các nhà khoa học uy tín tại các nước : Đức, Mỹ và Singapore.

Grow Company of USA: Được thành lập năm 1977. Tầm nhìn và niềm đam mê là tăng thêm giá trị thực sự cho cuộc sống. Grow Company là nhà sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới và thực phẩm bổ sung cho người và động vật. Sản phẩm của họ là duy nhất, rất độc quyền, và có nhu cầu rất lớn được đón nhận. Do tiêu chuẩn đạo đức và chất lượng của họ, họ rất chọn lọc cho người mà họ cung cấp.

 

Evonik của Đức: Một tập đoàn hóa dược hàng đầu toàn cầu về các thành phần hoạt chất đặc biệt với doanh thu hơn 10,1 tỷ Euro. Sử dụng khoảng 34.000 người ở hơn 100 quốc gia. Evonik là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về nguyên liệu thô, phụ gia và các thành phần hoạt chất cao cấp.

 

Phó Giáo sư Lee Yuan Kun, Khoa Vi sinh học, Đại học NUS Singapore

Phó Giáo Sư Lee là cố vấn khoa học của Antibac2K, là người phân tích, kiểm nghiệm tính hiệu quả kháng khuẩn và vi rút của thành phần hoạt chất kháng khuẩn vi sinh Antibac2K. Chúng tôi cũng phân tích kỹ các bài kiểm tra bên thứ ba do các phòng thí nghiệm được chỉ định thực hiện và đóng góp rất lớn vào việc duy trì chất lượng cao sản phẩm.

Nhà máy Antibac2K- Singapore đạt chuẩn CGMP (Dược Mỹ Phẩm)