Kết quả chứng thực làm sạch không khí đã được kiểm định của các dòng sản phẩm Nasda phân phối.

Công nghệ Encapsulate có trong hoạt chất Antibac2k được chứng thực làm sạch không khí bởi các tổ chức giám định y tế trong và ngoài nước.

Là phát minh của Tập Đoàn Evolnik- Đức, hoạt chất vi sinh sẽ bao bọc màng tế bào vi khuẩn, vi rút, ngăn chặn không cho chúng hút dưỡng chất và chết dần đi.

Công nghệ sát khuẩn này thân thiện với sức khỏe con người và môi trường sống đồng thời được chứng thực làm sạch không khí.

Được sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn GMP tại Singapore, Antibac2K luôn cam kết sản phẩm của mình luôn thân thiện người dùng và môi trường, không chất độc hại, không có triclosan, triclocabon, PGH, PHMG, CMIT, MIT, PARABEL,PHENOXYLTHANOL. BEZALKONIUM CHLORIDE .

Chúng ta sẽ đi sâu các thực nghiệm của Hiệp Hội Khoa Học Vi Sinh (NPO) của Nhật Bản và đánh giá kết quả chứng thực làm sạch không khí của Magic Ball Antibac2K

1 – Loại trừ 99.96% vi khuẩn trong diện tích 10m2 với chiều cao là 2.3m sau 6 giờ thực nghiệm.

Cấy và bơm lượng vi khuẩn 6.5 x 107 tương đương 65.000.000 vi khuẩn vào phòng có diện tích 10m2, chiều cao 2.3m.

Thực nghiệm sử dụng bằng quả cầu Magic Ball Antibac2K với 500 ml nước và 5ml hoạt chất tinh dầu khử mùi Antibac2Kở nhiệt độ thực nghiệm trong phòng từ 23oC~25oC.

 chứng thực làm sạch không khí - diệt khuẩn
Thời gian thực nghiệm từ 1 giờ đến 6 giờ, mỗi giờ lấy kết quả 1 lần và thời gian lấy kết quả 2 phút. Lượng Vi khuẩn này được thu lại trong không khí sau mỗi giờ được đưa nuôi trong lồng ấp điều kiện 48 giờ , nhiệt độc 35oc .

Sau mỗi giờ, lượng vi khuẩn thu được sẽ được đo lường để so sánh kết quả.

Kết quả thực nghiệm cho thấy sau 6 giờ hoàn toàn đến mức không đo lường được vi khuẩn còn tồn tại trong phòng – chứng thực làm sạch không khí về mặt vi khuẩn trong một không gian cụ thể.

2 – Loại trừ bụi PM2.5 trong không khí 97.7% sau 6 giờ.

Trong phòng diện tích 8.4 m2, chiều cao 3 m. Thiết bị đo lượng bụi trong phòng là Dusk Tark2 Aerosol Monitor Model 8530.

Quả cầu thử nghiệm Magic Ball Antibac2K với 10ml hoạt chất tinh dầu khử mùi Antibac2K. Sau 30 phút vận hành sẽ lấy mẩu đo lượng bụi trong nhà.

 chứng thực làm sạch không khí - khử bụi

Cứ mỗi giờ lấy mẩu một lần.Kết quả thực nghiệm cho thấy, Magic Ball Antibac2K có khả năng loại bỏ 97.7% bụi PM2.5 sau 6 giờ thực nghiệm – chứng thực làm sạch không khí về mặt bụi.

3 – Thực nghiệm khử những mùi hôi khó chịu thường có trong cuộc sống hằng ngày như : mùi toilet, mùi hôi, mùi vật nuôi trong nhà, mùi người già, mùi trong tiệm nail, trong hair salon.

Thực nghiệm trong hộp có thể tích 60cm x 60cm x 60cm , do công ty Daiwa Seikan Co Ltd ( Nhật Bản ) thực hiện. Kết quả sau 30 phút ,tất cả các mùi hôi đều được khử sạch hoàn toàn mang lại cảm giác dễ chịu, thư thái.

 chứng thực làm sạch không khí - khử mùi hôi

Hiệu quả khử mùi của Antibac2K đã được xác thực bởi các cơ quan kiểm nghiệm và người tiêu dùng.

Tính năng vượt trôi thêm đó chính là cảm giác thoải mái, thư thái do mùi hương từ tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất trong hoạt chất tinh dầu Antibac2K.

Kết quả khảo nghiệm – chứng thực làm sạch không khí của Viện Pasteur TPHCM

pasteur-test-report

pasteur-test-report-1-small

pasteur-test-report-2-small

Chụp ảnh kính hiển vi điện tử quá trình sát khuẩn Antibac2K tại NUS – Singapore

chung-thuc-lam-sach-khong-khi-kinh-hien-vi
Với tất cả những tính năng tuyệt vời trên, bạn còn chờ gì nữa mà không tới Nasda để chọn lấy sản phẩm độc đáo giúp môi trường gia đình mình sạch khuẩn – khử mùi hôi – tỏa mùi hương của chúng tôi.

HÃY GỌI CHÚNG TÔI TRƯỚC ĐỐI THỦ BẠN NHÉ.

Nasda Team – Giải pháp môi trường và sức khỏe