Công nghệ vi sinh Encapsulate (Đức) Là phát minh của Tập Đoàn Evolnik- Đức.

Công nghệ vi sinh Encapsulate hoạt động dựa trên cơ chế tạo ra lớp bao bọc màng tế bào vi khuẩn, vi rút, ngăn chặn không cho chúng hút dưỡng chất và chết dần đi.

Công nghệ vi sinh sát khuẩn này thân thiện với sức khỏe con người và môi trường sống

Antibac2K đã đưa công nghệ vi sinh Encapsulate thuộc tập đoàn Evolnik (Đức) vào ứng dụng thành công trong việc lọc, khử mùi và sát khuẩn trong không khí đặc biệt hiện nay họ đã phát minh và đưa vào ứng dụng thực tế công nghệ tẩy uế trong sản phẩm Mass Destructor 21 giúp làm sạch môi trường.

Công dụng chính của công nghệ vi sinh Encapsulate là : Khử mùi – kháng khuẩn – tỏa hương thơm.

làm sạch không khíCông nghệ vi sinh Encapsulate : là công nghệ cốt lõi của hoạt chất khử mùi kháng khuẩn Antibac2K nhằm tạo nên giải pháp : khử mùi – kháng khuẩn – tỏa hương thơm. Encapsulate là cô lập – phong tỏa màng tế bào vi khuẩn. vi rút – nguồn gốc của các mùi hôi thối , làm cho nó không hút được dưỡng chất và chết dần đi .

Công nghệ vi sinh Encapsulate rất an toàn cho người sử dụng và khử mùi , kháng khuẩn rất hiệu quả khi sử dụng chung với máy lọc không khí Pantone Magic Ball Chandelier , Pantone Magic Moon , Panton Magic Ball…

Các thực nghiệm của Antibac2K được các tổ chức PSB , ASL Singapore,  Mikrolab – Đức, đã chứng minh tính sát khuẩn các loại vi khuẩn và vi rút của công nghệ Encapsulate và có thể thực hiện tốt sứ mệnh của mình trong việc bảo vệ sức khỏe công động phòng tránh những nguy cơ truyền nhiễm gây bệnh thông qua không khí.

Nguồn tư liệu Antibac2k.com.vn