Để làm sạch không khí bị ô nhiễm và có mùi hôi khó chịu cần phải biết các nguyên nhân thực sự để có giải pháp hiệu quả nhất. Theo các chuyên gia thì thường có các lý do sau đây:

1. Mùi hôi, ẩm mốc : khi có mùi hôi điều đó chứng tỏ , trong không khí hiện đang có vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, bào tử, phấn hoa. Nguồn gốc có thể đến từ : bãi rác, cống, thảm , mùi hôi thực phẩm phân hủy, mùi toilet, máy lạnh lâu ngày không vệ sinh, mùi người già, thú nuôi trong nhà, mùi hóa chất tẩy rửa …

2. Bụi có kích thước siêu nhỏ PM2.5 : là những hạt bụi lơ lửng trong không khí ,chúng còn mang theo các phân từ hóa chất gây ô nhiễm như oxyt ni tơ , cacbon dioxyt, bezen, toluene…

3. Mùi hôi từ thuốc lá “ gồm nicotine và 4, 700 chất khác nhau gây nguy hại đến sức khỏe nghiêm trọng đến sức khỏe con người như : cacbon monoxide (CO), Các chất gây kích thích (aldéhyd, acid, phenol…), các chất gây ung thư, đó là các chất như: Benzopyrens, Dibenzoanthracène, Benzofluenthène, Dibenzopyrène, cancérogènes, các phức hợp Nitrite đa vòng…

làm sạch không khíAntibac2K với công nghệ vi sinh Encapsule kết hợp các dòng máy lọc khí Magic Ball như : Pantone Magic Ball, Magic Ball Chandelier, Magic Moon có khả năng khử và loại trừ triệt để tất cả tác nhân gây hại không khí, thân thiện với người sử dụng và môi trường sống.

Công nghệ khử mùi Encapsul + Quả cầu Magic Ball + hoạt chất tinh dầu khử mùi Antibac2K chính là BÍ QUYẾT LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ.

Antibac2K với chiết xuất từ tinh dầu thiên nhiên, mang lại cho chúng ta sự thư giãn với mùi hương nhẹ nhàng, thoang thoảng xua tan stress, mệt mỏi , căng thẳng.

Với tất cả những đặc tính trên thì các sản phẩm từ Antibac2k là giải pháp tốt nhất đem lại không khí trong lành cho gia đình bạn.

HÃY GỌI CHÚNG TÔI TRƯỚC ĐỐI THỦ BẠN NHÉ.

Nasda Team – Giải pháp môi trường và sức khỏe