Công nghệ Encapsulate đã mang cho chúng ta những giải pháp khử mùi, kháng khuẩn, lọc bụi PM2.5 cực kỳ hiệu quả và mang lại sự bảo vệ sức khỏe bạn và gia đình bạn nhưng nó còn có thể là một giải pháp tiếp thị độc đáo mà bạn chưa từng nghĩ tới – Scent Marketing.

giải pháp tiếp thị mùi hương

Ngoài ra, kết hợp với mùi hương từ chiết xuất tinh dầu thiên nhiên, Antibac2K còn mang lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng, sảng khoái cho môi trường bằng những hương thơm nhẹ nhàng và dê chịu.

Vậy tại sao không áp dụng giải pháp tiếp thị mùi hương hoàn toàn mới – Scent Marketing để phục vụ khách hàng trong kinh doanh dịch vụ, nhằm tạo sự thoải mái thư giãn cho khách hàng, nhân viên bán hàng của mình, nâng cao cải thiện hiệu quả kinh doanh và tạo phong cách độc đáo cho riêng mình.

Tại sao phải dùng giải pháp tiếp thị Scent Marketing

Cảm xúc Mùi là cảm xúc quyền lực nhất trong 5 giác quan của con người. Khi mùi hương truyền lên não bộ , nó lập tức kích thích và tác động lên các giác quan còn lại.

tiếp thị mùi hương scent marketing ứng dụngCảm xúc Mùi có thể lưu lại ký ức trong não bộ lâu nhất so với hình ảnh và âm thanh, nên nếu nơi kinh doanh có những mùi hôi gây cho khách hàng khó chịu, làm cho khách không những không muốn lưu lại sử dụng dịch vụ mà còn có thể “từ biệt” chúng ta.

Magic Ball trong cửa hàng nội thất sang trọng

Nghiên cứu từ các chuyên gia cho thấy đối với các thương hiệu nổi tiếng, khách hàng sẽ xếp hạng các điểm kinh doanh, dịch vụ có mùi thơm dễ chịu thuộc đẳng cấp cao cấp và sang trọng.

Ngoài ra , những cửa hàng có mùi thơm sẽ nâng giá trị món hàng mình bán cao hơn giá trị thật của món hàng khi trưng bày ỡ những nơi không có mùi thơm.

Quan trọng hơn nữa, khách hàng có thể chấp nhận trả thêm 15-20% giá trị món hàng nếu được bán trong những cửa hàng có mùi thơm dễ chịu và cũng có thể giữ khách hàng ở lại lâu hơn trong cửa hàng ít nhất 15 phút nữa .

Ngoài ra mùi hương cũng có thể thu hút khách hàng đến cửa hàng sau lần đầu khoảng thêm 3 lần sau lần đầu tiên được cảm nhận.

Điều quan trọng không kém, nhân viên làm việc trong môi trường có mùi thơm dễ chịu sẽ có năng suất làm việc cao hơn, nhiều năng lượng và độ hài lòng cải thiện hơn.

Lĩnh vực có thể sử dụng giải pháp tiếp thị Scent Marketing

Nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, khu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, ngân hàng, các cửa hàng thời trang, trung tâm thương mại, showroom xe hơi, thậm chí văn phòng của các công ty mang yếu tố sáng tạo hay cảm xúc và cả trong …. giao thông.

Như vậy bạn có sẳn sàng đầu tư để cải thiện môi trường sống và làm việc của bạn, cải thiện doanh số bán hàng và kết quả kinh doanh hay cao nữa là cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và làm cho khách hàng không bao giờ quên bạn.

HÃY GỌI CHÚNG TÔI TRƯỚC ĐỐI THỦ BẠN NHÉ.

Nasda Team – Giải pháp môi trường và sức khỏe