ĐỊNH VỊ ĐỘC ĐÁO CHO DOANH NGHIỆP BẰNG CẢM XÚC MÙI THƠM

Hương thơm tuy vô hình trong mắt bạn nhưng rất hữu hình trong mắt đối phương. Bạn không nhìn thấy được hình dáng và cũng không nghe được. Bạn sẽ cảm nhận được mùi hương thoang thoảng đâu đó khi mới bước vào.

Cảm xúc mùi hương và tuyệt tác nghệ thuật Magic Ball Antibac2K

Giữa mùi hương và cảm xúc có sự tương đồng gắn kết chặt chẽ. Chỉ một làn hương thơm thoảng qua thôi đã gợi lên biết bao nhiêu cảm xúc. Bởi vậy cảm xúc mùi hương là cảm xúc quyền lực nhất trong 5 giác quan của con người. Chúng có thể lưu lại ký ức lâu nhất. Scents Marketing (Tiếp thị mùi hương) chính là chủ thể cảm xúc. Scent Marketing là nơi gắn kết cuốn hút khách hàng, là mối quan hệ thân mật với partner, là động lực thôi thúc nhân viên làm viêc và gắn bó. Scent Marketing cũng là một trong các yếu tố thúc đẩy doanh số.

Antibac2k sẽ thiết kế Tiếp thị mùi hương (Scents Marketing) cho bạn nhé.

     Tiếp thị mùi hương và thiết kế không khí sạch cho Emperial

Với mỗi mùi hương antibac2k đại diện cho từng cung bậc cảm xúc khác nhau.

+ Bạn có thể chọn cho mình mùi hương liên quan đến thực phẩm hay thức uống hoặc sản phẩm liên quan mà bạn kinh doanh hướng khách hàng hiểu rõ mục tiêu kinh doanh hay nhận diện thương hiệu nhanh hơn

+ Khách sạn, văn phòng, nhà hàng, khu nghĩ dưỡng thường thiết kế phong cách cổ điển, bạn có thể chọn cho mình mùi hương dân dã, ấm cúng. Nếu thiết kế theo phong cách tây, châu âu hãy chọn mùi hương quyến rũ, gợi cảm nhẹ nhàng.

+ Spa, cafe thường thiết kế theo chủ thể thiên nhiên gợi cho khách hàng ký ức, thư giãn. Hương hoa thảo mộc, hương có chút hơi hướm cỏ non là lựa chọn phù hợp. Hoặc chọn mùi hương theo sở thích

+ Trung tâm thương mại, Trường Học, Phi Trường chọn mùi hương ký hiệu độc quyền riêng biệt để định vị độc đáo cho doanh nghiệp của bạn.

 

Antibac2k chiết xuất cô đặc từ thực vật mang lại cảm xúc thi vị mà còn có kết hợp thêm công thức vi sinh “Encapsulate” tăng thêm hiệu quả thanh lọc không khí để kháng khuẩn, chống vi rút, Bụi pm2.5 và khử mùi.

Mùi hương lành tính, an toàn, thân thiên. Được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn CGMP – Singapore. Được các cơ quan y tế quốc tế kiểm tra nghiêm ngặt.