VSTOP XỊT KHỬ KHUẨN, VIRUS CHUYÊN BIỆT BỀ MẶT VÀ CÁ NHÂN 

VSTOP = Virus Stop ” Hãy ngăn chặn virus trước khi nó tấn công bạn nhé”. thật sự gây ấn tượng và chiếm cảm tình từ các Bệnh Viện Singapore, họ an tâm lựa chọn VSTOP.

 • Changi General Hospital
 • Alexandra Hospital
 • Jurong Health
 • Khoo Teck Puat Hospital
 • Fair Price
 • Haidilao Hot Pot

#VSTOP chứng minh Công thức Vi Sinh – Đức chuyên biệt hiệu quả kháng khuẩn, virus và khử mùi đến 99,995%

#VSTOP chứng minh quá trình sản xuất nghiêm ngặt từ nhà máy đạt chuẩn dược CGMP. Và được thực nghiệm qua các bảng xét nghiệm Vi Sinh (Vi khuẩn, vi rút).

 1. Đối với làn da: VSTOP rất lành tính đối với làn da mỏng manh trẻ em, phụ nữ có thai. Các tinh chất Glycerin và E đảm bảo khi xịt vào da sẽ dưỡng mềm và mịn. Xịt vào khẩu trang không gây viêm nhiễm da. Mùi thơm từ tinh chất thiên nhiên rất dịu nhẹ, bảo vệ và chăm sóc từng chút một. Hãy an tâm mang theo bên cạnh mình nhé

2. Bề Mặt Vật Dụng cũng là nơi trú ẩn hàng triệu Vi Khuẩn, Virus. Đây là nguyên nhân gây ra mùi hôi và bệnh truyền nhiễm rất cao. Ngay cả trên bề mặt vật dụng VSTOP cũng rất thân thiện nữa

#Xịt lên trên các thiết bị, vật dụng (thang máy, thiết bị văn phòng, trong ô tô, tay nắm cửa, toilet, đồ chơi vật dụng bé, xịt trên bàn ăn nhà hàng…)

 Phương thức hoạt động của công nghệ kháng khuẩn Encapsulate

VSTOP đã được chứng thực tính hiệu quả diệt virus, vi khuẩn nguy hiểm, nhưng rất an toàn cho sức khỏe con người của các tổ chức thực nghiệm độc lập PSB Singapore. PSB chúng thực VSTOP free alcohol có khả năng sát khuẩn 99.995% vi khuẩn. 

Đặc biệt NUS Singapore đã thực nghiệm chụp vi ảnh thực nghiệm VSTOP. NUS đã chụp bằng kính hiển vi tiến hành dùng VSTOP free alcohol thực nghiệm diệt vi khuẩn Pseudomonas aeruginosa. Thực nghiệm vi ảnh này cho ta thấy cách VSTOP loại trừ vi khuẩn.

Tổng thời gian diệt khuẩn là 15 phút thực nghiệm. Vi ảnh cho thấy tiến trình VSTOP diệt khuẩn như sau:

 • Phá vỡ màng tế bào, nhân vi khuẩn ngay khi tiếp xúc 5 phút.
 • Các hoạt chất VSTOP đã bao quanh màng tế bào, nhân vi khuẩn.
 • Màng tế bào không hút được dưỡng chất.
 • Vi khuẩn sẽ chết dần đi.

VSTOP được các bệnh viện trọng yếu, các chuỗi bán lẻ có tiếp xúc cộng đồng cao tại Singapore tin dùng.

VSTOP với thành phần rất lành tính, an toàn và thân thiện môi trường, đặc biệt không dùng hóa chất diệt khuẩn độc hại như cồn (alcohol).

Bạn có thể mua VSTOP bằng các phương thức sau:

1- Website công ty : Miễn phí giao hàng tại TPHCM.

 

 

2- Trên các sàn TMĐT : TIKI (XEM LINK), LAZADA (XEM LINK)

 

VSTOP trân quý sức khỏe gia đình bạn.