Không lo hại phổi khi luôn dùng máy lọc không khí nhỏ gọn bên mình ?

Khi bầu không khí ngày càng ô nhiễm, nhu cầu được hít thở không khí sạch ngày càng trở nên quan trọng với con người và phát kiến máy lọc không khí nhỏ gọn bằng chai nước sẽ giúp bạn không lo hại phổi !!!

Không chỉ vậy, người khỏe mạnh còn cần có được những luồng không khí trong lành, sạch khuẩn giúp cho cơ thể cũng như tinh thần luôn được sảng khoái hơn hẳn, tránh được cảm giác mệt mỏi kéo dài.

Chính vì thế, vai trò của những chiếc máy lọc không khí ngày càng trở nên quan trọng. Nắm bắt nhu cầu này, nhóm thiết kế Wynd Technologies, Inc. tới từ California, Mỹ đã cho ra đời ý tưởng máy lọc không khí có tên Wynd dành cho các cá nhân.

Không lo hại phổi - máy lọc không khí cá nhân Wynd

Nếu ngắm thiết bị này lần đầu, có lẽ nhiều người khó có thể tin rằng đây là một thiết bị lọc khí. Wynd có kích thước và trọng lượng nhỏ gọn, chỉ ngang bằng với một cốc cà phê cỡ lớn. Điểm này giúp cho người dùng có thể mang thiết bị đi khắp nơi, đặc biệt là những vùng bị ô nhiễm nặng nề mà không gặp trở ngại nào.

Không lo hại phổi - dụng cụ lọc khí

Wynd bao gồm hai thiết bị là máy lọc và cảm biến không khí. Cảm biến không khí sẽ làm nhiệm vụ phát hiện các chất bẩn trong không khí xung quanh, từ đó máy lọc sẽ làm sạch không khí bẩn. Chiếc quạt gió bên trong máy lọc sẽ đẩy không khí sạch đến trước mặt bạn. Thiết bị này có thể hoạt động suốt 8 tiếng liên tục mà không cần sạc. Từ đó, bạn có được bầu không khí trong lành ở bất cứ đâu.

Không lo hại phổi - em bé

Với chức năng lọc không khí, thiết bị này hoạt động hoàn hảo trong việc làm sạch không khí, khử đi các hạt bụi lơ lửng và mang điện tích dương gây hại trong không khí, khử các mùi hôi và khó chịu, diệt một số virus – vi khuẩn – nấm mốc gây hại cho người.

Nói chung, tác dụng lọc không khí sẽ mang lại cho người dùng một bầu không khí trong lành, sạch sẽ hơn hẳn. Người dùng còn có thể kiểm tra các số liệu về không khí xung quanh qua ứng dụng điện thoại, từ đó quyết định xem có cần phải làm sạch không khí hay không.

Không lo hại phổi - sử dụng điện thoại

Chỉ sau ngày đầu tiên khởi động dự án, máy lọc không khí Wynd đã huy động được hơn 60 nghìn USD (khoảng 1,3 tỷ VND), vượt qua số tiền cần thiết để sản xuất hàng loạt. Dự kiến, sản phẩm sẽ được tung ra thị trường vào tháng 11/2016 với mức giá 189 USD (khoảng 4,2 triệu VND). Bạn đọc có thể sở hữu sản phẩm ngay lúc này với giá chỉ 129 USD (2,8 triệu VND) nếu đặt hàng ngay từ lúc này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Mậu Dịch Quốc Tế NASDA

Địa chỉ: 37/24 đường C1 (Gần đường Cộng Hòa.), P.13, Q.Tân Bình, TPHCM.

Điện thoại: 84-8-38125379, 38125380

Fax: 84-8-38125381

Email: tracy@nasda.com.vn

Website: Nasda.vn, Nasda.com.vn

Các bài viết khác trong chuyên mục: Dùng máy lọc không khí khử mùi hôi rác- giải pháp P2 ? » Khử mùi khói thuốc lá bám trên nội thất và quần áo bằng máy khử mùi Antibac2K » Nước lau sàn diệt khuẩn Mass Destructor 21 » Làm sạch Không khí – Giải pháp cho chứng hen suyễn » Viêm mũi dị ứng- nổi khổ không nói nên lời » Giữ mãi sự thành đạt của doanh nhân » Trang trí nội thất thời hiện đại » “Cẩn trọng” trong việc làm sạch không khí trong xe hơi! » Đã bao lâu bạn bỏ quên sức khỏe của mình? » Thở sach – Liệu pháp sống khỏe cho mọi nhà! » Ô nhiễm không khí Việt Nam đã đến mức báo động ! » Thực trạng ô nhiễm không khí hiện nay ! » Có nên sử dụng khăn giấy lạnh trôi nổi ngoài thị trường ? » Phân khúc thị trường máy lọc không khí ô tô 2017 (P3) » Máy lọc không khí ô tô công nghệ vi sinh lên ngôi (thị trường P2) » Thị trường máy lọc không khí ô tô 2017 P1 : công nghệ Ion » Có nên sử dụng máy lọc không khí trong nhà nền tảng vi sinh ? » Tiêu chuẩn xếp hạng máy lọc không khí ô tô tốt nhất 2017 ! » Khử mùi hôi ô tô – công nghệ vi sinh Encapsulate 2017 !!! » Nguy cơ ô nhiễm không khí trong nhà ! » Khăn lạnh và khăn giấy quán ăn nhà hàng – kiến thức cần biết » Khăn giấy sạch sử dụng công nghệ vi sinh Encapsulate – Đức ! » Máy lọc không khí hương Sakura tại Cafe Koicha Bubble Tea Coffee ! » Định nghĩa mới về thị trường máy lọc không khí tại Việt Nam ! » Máy lọc không khí Magic Moon – tuyệt tác công nghệ » Máy lọc không khí Antibac2K » Máy lọc không khí cho sân bay » Máy lọc không khí Magic Ball – Tăng cường hô hấp » Bí quyết phong thủy của máy lọc khí Antibac2K » Thời gian Máy lọc không khí ANTIBAC2K khử mùi » Máy lọc không khí Antibac2K lên báo » Máy lọc không khí công nghệ Nhật Bản Antibac2K » Khử mùi và sát khuẩn trong Máy lọc không khí Antibac2k »

Trả lời