Máy lọc không khí Antibac2K lên báo Nhịp Cầu Doanh Nghiệp

Máy lọc không khí Antibac2K lên báo Nhịp Cầu Doanh Nghiệp là một dòng sản phẩm mới thân thiện với môi trường.

Đến từ Singapore- đất nước sạch và xanh, dòng sản phẩm thân thiện môi trường, máy lọc không khí Antibac2K – đang gây sự chú ý tại thị trường Việt Nam, bởi vì nó không chỉ mang đến mùi hương thơm thư giãn trong lành, mà nó còn phát huy tốt công năng khử mùi diệt khuẩn.

Ông Daniel Low- Giám đốc thương hiệu Antibac2K- Singapore cho biết :” Người ta có nhiều cách tìm kiếm nguồn không khí trong lành ngay trong nhà mình-thiết kế nội thất với không gian mở với cây xanh, hoặc hít thở định kỳ với oxy sạch…

Theo kết quả thực nghiệm của Viện Pasteur tại TP Hồ Chí Minh, dung dích Antibac2K với nồng độ 1% có thể diệt được nhiều loại vi khuẩn thử nghiệm như : P.Aerugisnosa, E Coli, Salmonella, Shigella, Saureus, B. Subtills tới 99.9% và 99.2% với Aspergillus Nigher với thời gian thực nghiệm là 5 phút.

Ngoài ra , máy lọc không khí Antibac2k còn khử được các mùi hôi ẩm mốc như : bào tử, phấn hoa, mùi thuốc lá, chất lên men với công nghệ encapsule của Đức và hoàn toàn thân thiện môi trường. Máy lọc không khí Antibac2K được các phi trường quốc tế Nhật Bản , Singapore, Taiwan… tin dùng. Tại Việt Nam, máy lọc không khí Antibac2K được các khách hàng Việt Nam chọn lựa và an tâm sử dụng như : khu du lịch Dìn ký, hệ thống khách sạn Nhật Hạ, công ty Viettravel, Tổng công ty Petrolimex…

Đăng trên báo Nhịp Cầu Doanh Nghiệp trang Khoa Học Đời Sống ngày 1/8/2010.

Máy lọc không khí Antibac2K lên báo

Các bài viết khác trong chuyên mục: Dùng máy lọc không khí khử mùi hôi rác- giải pháp P2 ? » Khử mùi khói thuốc lá bám trên nội thất và quần áo bằng máy khử mùi Antibac2K » Nước lau sàn diệt khuẩn Mass Destructor 21 » Làm sạch Không khí – Giải pháp cho chứng hen suyễn » Viêm mũi dị ứng- nổi khổ không nói nên lời » Giữ mãi sự thành đạt của doanh nhân » Trang trí nội thất thời hiện đại » “Cẩn trọng” trong việc làm sạch không khí trong xe hơi! » Đã bao lâu bạn bỏ quên sức khỏe của mình? » Thở sach – Liệu pháp sống khỏe cho mọi nhà! » Ô nhiễm không khí Việt Nam đã đến mức báo động ! » Thực trạng ô nhiễm không khí hiện nay ! » Có nên sử dụng khăn giấy lạnh trôi nổi ngoài thị trường ? » Phân khúc thị trường máy lọc không khí ô tô 2017 (P3) » Máy lọc không khí ô tô công nghệ vi sinh lên ngôi (thị trường P2) » Thị trường máy lọc không khí ô tô 2017 P1 : công nghệ Ion » Có nên sử dụng máy lọc không khí trong nhà nền tảng vi sinh ? » Tiêu chuẩn xếp hạng máy lọc không khí ô tô tốt nhất 2017 ! » Khử mùi hôi ô tô – công nghệ vi sinh Encapsulate 2017 !!! » Nguy cơ ô nhiễm không khí trong nhà ! » Khăn lạnh và khăn giấy quán ăn nhà hàng – kiến thức cần biết » Khăn giấy sạch sử dụng công nghệ vi sinh Encapsulate – Đức ! » Máy lọc không khí hương Sakura tại Cafe Koicha Bubble Tea Coffee ! » Định nghĩa mới về thị trường máy lọc không khí tại Việt Nam ! » Không lo hại phổi với máy lọc không khí cá nhân gọn bằng chai nước » Máy lọc không khí Magic Moon – tuyệt tác công nghệ » Máy lọc không khí Antibac2K » Máy lọc không khí cho sân bay » Máy lọc không khí Magic Ball – Tăng cường hô hấp » Bí quyết phong thủy của máy lọc khí Antibac2K » Thời gian Máy lọc không khí ANTIBAC2K khử mùi » Máy lọc không khí công nghệ Nhật Bản Antibac2K » Khử mùi và sát khuẩn trong Máy lọc không khí Antibac2k »

Trả lời