Máy lọc không khí Antibac2k thế hệ mới

Trong cuộc sống ngày càng hiện đại, tình trạng ô nhiễm không khí và môi trường ngày càng nghiêm trọng. Trong đó ô nhiễm không khí là sát thủ giết người thầm lặng nguy hiểm nhất. Đây chính là yếu tố bào mòn sức khỏe con người. Nếu không bị phát hiện và không quan tâm đúng mức sẽ dẫn đến những hậu quả rất nghiêm trọng

Các nguyên nhân gây ra các nguy cơ nguy hiểm đến sức khỏ con người như: mùi ẩm mốc, mùi hôi của người bệnh, người già, mùi thuốc lá, mùi thú nuôi trong nhà, mùi từ các thiết bị điện tử gia dụng…Ngoài ra còn những bụi li ti lơ lửng trong không khí có kích thước cực nhỏ gọi là bụi dưới PM2.5. Bụi PM2.5 hiện nay được đánh giá là rất nguy hiểm đến sức khỏe và hệ miễn dịch của con người.

Giới thiệu Máy lọc không khí Pantone Magic Ball của Antibac2K với các tính năng ưu việt sau :

Encapsule- công nghệ ưu việt

Là công nghệ độc quyền phát minh của tập đoàn Evolnik- Đức, Antibac Laboratories – Singapore, hợp tác nghiên cứu. Encapsule chính là “ tìm và cô lập” nguồn dinh dưỡng nuôi vi khuẩn, vi rut. Khi khuếch tán vào không khí, chúng sẽ cô lập các màng của tế bào vi khuẩn, vi rút, và làm cho chúng không hút được dưỡng chất trong không khí và chết dần đi. Công nghệ này thân thiện với môi trường, không có chất gây ung thư, chất làm mòn, chất dễ cháy. Các thí nghiệm tại Microlab – Đức, SGS – Singapore, MBSA- Nhật Bản đã chứng thực lthực tế. Tại Việt Nam, Antibac2K được Viện Pasteur – TP Hồ Chí Minh chứng nhận tính năng sát khuẩn của Antibac2K.
Ngoài ra Antibac2K còn thực nghiệm khử mùi hôi ẩm mốc triệt để đến 99%.  Các mùi hôi như: mùi ẩm mốc, mùi khó chịu từ người bệnh, người lớn tuổi, mùi thú nuôi, mùi khai trong toilet…

Mang hương thơm tự nhiên vào nhà

Antibac2K hiện có 20 mùi hương tự nhiên chiết xuất từ thiên nhiên. Phong cách hương thơm thoang thoảng nhè nhẹ của Nhật Bản. Máy lọc không khí Magic Ball –Antibac2K sẽ mang lại bầu không khí trong lành, tinh khiết. Đồng thời cùng hương thơm dễ chịu trong không gian sống của bạn.

Antibac2k luôn mang cho bạn thông điệp “Sức khỏe là vàng”

Chính những ưu việt này, Máy lọc không khí Antibac2K được các phi trường quốc tế Nhật Bản ( Haneda, Kansai, Hiroshima, Osaka, Tokyo…), Đài Loan ( Taoyuen), phi trường Changi- Singapore tin dùng.

Tại Việt Nam, máy lọc không khí Magic Ball đã khẳng định chất lượng và được người tiêu dùng Việt Nam tín nhiệm như : các quán cà phê như : chuỗi cà phê Trung Nguyên, cà phê Du Miên, cà phê Miền Đồng Thảo, chuỗi khách sạn Nhật Hạ 1,2,3. Khu du lịch – nhà hàng Dìn Ký, Công ty Viettravel, Tổng công ty dầu khí Petrolimex…

Thông điệp “ Sức khỏe là Vàng “ được Antibac2K luôn quan tâm, nghiên cứu , phát triển các sản phẩm phục vụ cho sức khỏe con người.

Bạn muốn bạn và gia đình sở hữu một kho vàng trong cơ thể khỏe mạnh của mình không?

Hãy truy cập : http://www.antibac2k.com.vn ngay nhé.

Và đừng ngại tìm hiểu thông tin sản phẩm qua điện thoại : 08- 38125379. Chúng tôi sẳn sàng cung cấp cho bạn những ưu việt nhất từ sản phẩm và dịch vụ chúng tôi.

Các bài viết khác trong chuyên mục: Dùng máy lọc không khí khử mùi hôi rác » Khử mùi khói thuốc lá bám trên nội thất và quần áo bằng máy khử mùi Antibac2K » Nước lau sàn diệt khuẩn Mass Destructor 21 » Làm sạch Không khí – Giải pháp cho chứng hen suyễn » Viêm mũi dị ứng- nổi khổ không nói nên lời » Giữ mãi sự thành đạt của doanh nhân » Trang trí nội thất thời hiện đại » “Cẩn trọng” trong việc làm sạch không khí trong xe hơi! » Đã bao lâu bạn bỏ quên sức khỏe của mình? » Thở sach – Liệu pháp sống khỏe cho mọi nhà! » Ô nhiễm không khí Việt Nam đã đến mức báo động ! » Thực trạng ô nhiễm không khí hiện nay ! » Có nên sử dụng khăn giấy lạnh trôi nổi ngoài thị trường ? » Phân khúc thị trường máy lọc không khí ô tô 2017 (P3) » Máy lọc không khí ô tô công nghệ vi sinh lên ngôi (thị trường P2) » Thị trường máy lọc không khí ô tô 2017 P1 : công nghệ Ion » Có nên sử dụng máy lọc không khí trong nhà nền tảng vi sinh ? » Tiêu chuẩn xếp hạng máy lọc không khí ô tô tốt nhất 2017 ! » Khử mùi xe ô tô – Lên xe khỏe, xuống xe nhẹ nhàng. » Nguy cơ ô nhiễm không khí trong nhà ! » Khăn lạnh và khăn giấy quán ăn nhà hàng – kiến thức cần biết » Khăn giấy sạch sử dụng công nghệ vi sinh Encapsulate – Đức ! » Máy lọc không khí hương Sakura tại Cafe Koicha Bubble Tea Coffee ! » Định nghĩa mới về thị trường máy lọc không khí tại Việt Nam ! » Không lo hại phổi với máy lọc không khí cá nhân gọn bằng chai nước » Máy lọc không khí Magic Moon – tuyệt tác công nghệ » Máy lọc không khí cho sân bay » Máy lọc không khí Magic Ball – Tăng cường hô hấp » Bí quyết phong thủy của máy lọc khí Antibac2K » Thời gian Máy lọc không khí ANTIBAC2K khử mùi » Máy lọc không khí Antibac2K lên báo » Máy lọc không khí công nghệ Nhật Bản Antibac2K » Khử mùi và sát khuẩn trong Máy lọc không khí Antibac2k »

Trả lời