Máy lọc không khí cho sân bay đảm bảo sức khỏe cho hành khách

Máy lọc không khí cho sân bay là nhu cầu hiện nay phù hợp với phong cách sống hiện đại. Để khách hàng có một khoảng không gian thật sự riêng tư và thư thái , Hiroshima Airport đã thiết lập không gian gần gũi thiên nhiên để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Máy lọc không khí Magic Moon – Antibac2K hận hạnh trong tín nhiệm để phục vụ khách hàng.

Máy lọc không khí cho sân bay

Từ lúc tiếp cận thị trường, Antibac2K đã không ngừng phát triển , cải thiện và nâng cao nghiên cứu công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, đăc biệt là tại Nhật Bản, thị trường tiêu dùng có yêu cầu khắt khe nhất trên thế giới về chỉ tiêu sức khoẻ. Máy lọc không khí Antibac2K đã khẳng định vị thế tại thị trường này và là một trong số dòng máy lọc khí nổi tiếng tại thị trường Nhật Bản không chỉ về chất lượng mà còn sự cải tiến mẩu mã kiểu dáng luôn phù hợp với phong cách sống hiện đại của xã hội phát triển.

Minh chứng rõ nét nhất là máy lọc không khí Magic Ball Antibac2K liên tục được các sân bay quốc tế tại Nhật Bản lắp đặt sử dụng – như sân bay Narita, Osaka, Itami, Kansai, Tokyo, Chitose….vào năm 2009. Hiện nay Magic Ball phát triển thêm tại các phi trường quốc tế Hiroshima và mở rộng sang Taiwan với phi trường quốc tế Tao Yuan – Taipei. Nhằm phục vụ khách hàng với chất lượng phục vụ tốt nhất có thể , sau khi kiểm chứng kết quả tốt từ phi trường, các hãng hàng không quốc tế như Eva Airline, Cathay Pacific Airline đã kết hợp và lắp máy lọc khí Antibac2K trong các phòng VIP Lounge nhằm cải thiện môi trường sống,nâng cao việc bảo vệ sức khỏe cho khách hàng.

Tại Việt Nam, máy lọc không khí Antibac2K dần dần đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng, thông qua sự ủng hộ của khách hàng như : Tổng Cty Dầu khí Petrolimex, Công ty Lữ hành Viet Travel, quán cà phê nổi tiếng Du Miên, Miền Đồng Thảo, Thềm Xưa…, khách sạn Nhật Hạ, khu du lịch sinh thái Dìn Ký,…nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng, mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho chính “ Thượng Đế” mình phục vụ.

Antibac2K hiện đang nghiên cứu và áp dụng một số thành tựu khoa học mới để tạo ra các dòng sản phẩm mới ,nâng cao sức khỏe con người như cung cấp vitamin trong không khí, nâng cao chất lượng nguồn nước để cải thiện sức khỏe…như Vitamin shower, Magic Shake , và đang có kế hoạch giới thiệu sản phẩm này vào thị trường Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Để tìm hiểu thông tin và tính năng sản phẩm hãy vào trang web : Máy lọc không khí Pantone Magic Ball

Hoặc liên lạc trực tiếp với bộ phận Call center/ Công ty Tài Nguyên Phương Đông

CÔNG TY TÀI NGUYÊN PHƯƠNG ĐÔNG – nhà phân phối độc quyền tại VN.
Địa chỉ : 37/24 C1 Cộng Hòa P13 Q Tân Bình TPHCM
Điện thoại : 08 38125379, 38125380 Fax : 08 38125381
Email : tracy@antibac2k.com.vn

Magic Ball tai Tao Yuan Aiport

Máy lọc khí Magic Ball tại sân bay quốc tế TaoYuan – Taipei- Taiwan

 

Các bài viết khác trong chuyên mục: Dùng máy lọc không khí khử mùi hôi rác- giải pháp P2 ? » Khử mùi khói thuốc lá bám trên nội thất và quần áo bằng máy khử mùi Antibac2K » Nước lau sàn diệt khuẩn Mass Destructor 21 » Làm sạch Không khí – Giải pháp cho chứng hen suyễn » Viêm mũi dị ứng- nổi khổ không nói nên lời » Giữ mãi sự thành đạt của doanh nhân » Trang trí nội thất thời hiện đại » “Cẩn trọng” trong việc làm sạch không khí trong xe hơi! » Đã bao lâu bạn bỏ quên sức khỏe của mình? » Thở sach – Liệu pháp sống khỏe cho mọi nhà! » Ô nhiễm không khí Việt Nam đã đến mức báo động ! » Thực trạng ô nhiễm không khí hiện nay ! » Có nên sử dụng khăn giấy lạnh trôi nổi ngoài thị trường ? » Phân khúc thị trường máy lọc không khí ô tô 2017 (P3) » Máy lọc không khí ô tô công nghệ vi sinh lên ngôi (thị trường P2) » Thị trường máy lọc không khí ô tô 2017 P1 : công nghệ Ion » Có nên sử dụng máy lọc không khí trong nhà nền tảng vi sinh ? » Tiêu chuẩn xếp hạng máy lọc không khí ô tô tốt nhất 2017 ! » Khử mùi hôi ô tô – công nghệ vi sinh Encapsulate 2017 !!! » Nguy cơ ô nhiễm không khí trong nhà ! » Khăn lạnh và khăn giấy quán ăn nhà hàng – kiến thức cần biết » Khăn giấy sạch sử dụng công nghệ vi sinh Encapsulate – Đức ! » Máy lọc không khí hương Sakura tại Cafe Koicha Bubble Tea Coffee ! » Định nghĩa mới về thị trường máy lọc không khí tại Việt Nam ! » Không lo hại phổi với máy lọc không khí cá nhân gọn bằng chai nước » Máy lọc không khí Magic Moon – tuyệt tác công nghệ » Máy lọc không khí Antibac2K » Máy lọc không khí Magic Ball – Tăng cường hô hấp » Bí quyết phong thủy của máy lọc khí Antibac2K » Thời gian Máy lọc không khí ANTIBAC2K khử mùi » Máy lọc không khí Antibac2K lên báo » Máy lọc không khí công nghệ Nhật Bản Antibac2K » Khử mùi và sát khuẩn trong Máy lọc không khí Antibac2k »

Trả lời