Máy lọc không khí công nghệ Nhật Bản Antibac2K

Máy lọc không khí công nghệ Nhật Bản là một dòng sản phẩm thân thiện với môi trường và có tác dụng tích cực trong việc giữ gìn sức khỏe người tiêu dùng.

Đất nước chuyển mình theo cơn lốc kinh tế thị trường phát triển nhanh với tốc độ chóng mặt, đã qua thời kỳ khó khăn với mơ ước ăn no mặc ấm giản đơn. Theo đà hội nhập, xã hội Việt Nam đang ở ngưỡng phát triển với nhu cầu ăn ngon mặt đẹp, tạo đà tạo thế cho việc phát triển các dòng sản phẩm công nghệ môi trường…

Theo thống kê ngoài thời gian vận động ở bên ngoài, con người chung sống với không gian nội thất: Nhà riêng, cơ quan, bệnh viện, trường học… đến trên 80% quỹ thời gian của mình. Do vậy việc bảo vệ không gian nội thất – bảo vệ sức khoẻ, nói chung là hết sức quan trọng do: khí thải, khói thuốc lá, các vi khuẩn, vi rút… lơ lửng trong không khí.

….
Ngoài tính năng khử mùi, lọc không khí, tạo hương thơm, diệt trừ hiệu quả các dạng vi khuẩn, vi rút lây qua đường hô hấp ( đã được sử dụng ở bệnh viện Jurong – Singapore, bệnh viện Tokyo – Nhật Bản, bệnh viện ChenChu – Hàn Quốc… Đặc biệt cũng đã có ở khuôn viên phi trường Changi – Singapore, các phi trường Quốc tế Nhật Bản trong vấn nạn dịch Sash vừa qua…) đồng thời để tôn cao tính mỹ thuật: Antibac 2k đã cho ra mặt dòng sản phẩm mới với nhiều mẫu mã đẹp, màu sắc hợp thời trang, tính năng phong phú để phục vụ nhiều đối tượng tiêu dùng, các sân bay, bệnh viện, trường học… các nơi công cộng tập trung đông người… để thanh lọc mùi hôi và các tác nhân ảnh hưởng sức khoẻ, tạo một môi trường sống lành mạnh hoàn hảo với 20 mùi hương tự chọn

Trong số đó phải kể đến dòng sản phẩm Magic Dew – với kiểu dáng mang hình giọt sương cách điệu trẻ trung giá cả phải chăng và đặc biệt là hơn nữa Pantone Magic Ball – dòng sản phẩm máy lọc không khí cao cấp công nghệ Nhật Bản đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Pantone Magic Ball – dòng sản phẩm máy lọc không khí cao cấp công nghệ Nhật Bản đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Pantone Magic Ball là sự kết hợp hài hoà đẹp và hoàn chỉnh của tính năng truyền thống của Antibac 2k và Panotone (Matching Color System) cùng với Swavroski đã tạo ra đẳng cấp sang trọng và cao cấp. Với 8 màu trang nhã do Pantone Matching Color System (USA) thiết kế cùng với ánh đèn led thiết kế rất trang nhã, giúp người tiêu dùng có thể chọn lựa ánh màu phù hợp với nội thất sang trọng mà mình dày công đầu tư.

Máy lọc không khí công nghệ Nhật Bản Antibac 2K có sự trang điểm, tôn tạo thêm nét đẹp quý phái của viên pha lê Swavroski nỗi tiếng, làm cho sản phẩm đã đẹp càng thêm đẹp. Hãy quan sát qua hình ảnh minh hoạ, bạn sẽ thất rõ nét Pantone Maigc Ball là sự kết hợp hoàn hảo và tô điểm thêm cho không gian nội thất sang trọng của bạn.

Và tất nhiên, không chỉ là một sản phẩm tôn tạo nét đẹp, theo truyền thống Pantone Magic Ball cũng chính là người bạn đồng hành bảo vệ bạn và gia đình khỏi sự tấn công của những mùi hôi, mùi thuốc lá, sự ô nhiễm trông nhà, vi khuẩn, siêu vi… để mang lại cho bạn sự trong lành trong từng làn không khí thân thiện môi trường mà bạn đang hít thở thường xuyên.

Máy lọc không khí công nghệ Nhật Bản

Các bài viết khác trong chuyên mục: Dùng máy lọc không khí khử mùi hôi rác » Khử mùi khói thuốc lá bám trên nội thất và quần áo bằng máy khử mùi Antibac2K » Nước lau sàn diệt khuẩn Mass Destructor 21 » Làm sạch Không khí – Giải pháp cho chứng hen suyễn » Viêm mũi dị ứng- nổi khổ không nói nên lời » Giữ mãi sự thành đạt của doanh nhân » Trang trí nội thất thời hiện đại » “Cẩn trọng” trong việc làm sạch không khí trong xe hơi! » Đã bao lâu bạn bỏ quên sức khỏe của mình? » Thở sach – Liệu pháp sống khỏe cho mọi nhà! » Ô nhiễm không khí Việt Nam đã đến mức báo động ! » Thực trạng ô nhiễm không khí hiện nay ! » Có nên sử dụng khăn giấy lạnh trôi nổi ngoài thị trường ? » Phân khúc thị trường máy lọc không khí ô tô 2017 (P3) » Máy lọc không khí ô tô công nghệ vi sinh lên ngôi (thị trường P2) » Thị trường máy lọc không khí ô tô 2017 P1 : công nghệ Ion » Có nên sử dụng máy lọc không khí trong nhà nền tảng vi sinh ? » Tiêu chuẩn xếp hạng máy lọc không khí ô tô tốt nhất 2017 ! » Khử mùi xe ô tô – Lên xe khỏe, xuống xe nhẹ nhàng. » Nguy cơ ô nhiễm không khí trong nhà ! » Khăn lạnh và khăn giấy quán ăn nhà hàng – kiến thức cần biết » Khăn giấy sạch sử dụng công nghệ vi sinh Encapsulate – Đức ! » Máy lọc không khí hương Sakura tại Cafe Koicha Bubble Tea Coffee ! » Định nghĩa mới về thị trường máy lọc không khí tại Việt Nam ! » Không lo hại phổi với máy lọc không khí cá nhân gọn bằng chai nước » Máy lọc không khí Magic Moon – tuyệt tác công nghệ » Máy lọc không khí Antibac2K » Máy lọc không khí cho sân bay » Máy lọc không khí Magic Ball – Tăng cường hô hấp » Bí quyết phong thủy của máy lọc khí Antibac2K » Thời gian Máy lọc không khí ANTIBAC2K khử mùi » Máy lọc không khí Antibac2K lên báo » Khử mùi và sát khuẩn trong Máy lọc không khí Antibac2k »

Trả lời