Máy lọc không khí Magic Ball – giúp tăng cường hô hấp cho trẻ em

Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của những bệnh lây qua đường hô hấp, tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng, đặc biệt tại những thành phố lớn , khiến nhiều bậc cha mẹ lo lắng cho sức khỏe con em mình. Rất nhiều giải pháp được đưa ra nhằm giúp người dân có thể chủ động Tăng cường hô hấp cho trẻ em trong nhà. Giải pháp ngăn ngừa sự ô nhiễm và những mầm bệnh từ vi khuẩn và vi rút chủ động ngay trong nhà mình cũng là một trong những giải pháp khả thi.

Máy lọc không khí Antibac2k sử dụng công nghệ độc quyền vi sinh encapsul của Evonik Industries– Đức- có khả năng khử hoàn toàn mùi gây hại cho sức khỏe trong nhà như mùi thuốc lá, ẩm mốc, bào tử, phấn hoa, đặc biệt Antibac2K có khả năng bẽ gãy hoàn toàn mùi thuốc lá. Đây là giải pháp phòng bệnh chủ động cho người “ hít khói thuốc bi động”

Tăng cường hô hấp

Antibac2K còn có khả năng sát khuẩn bởi công nghệ vi sinh encapsule “ bao bọc và diệt” các vi khuẩn , vi rút , nhưng không gây hại cho sức khỏe, không có chất ăn mòn, chất gây ung thư. Với hơn 25 mùi hương nhẹ nhàng thanh thoát theo phong cách Singapore và Nhật Bản, bạn có thể tùy chọn giải pháp sự thư giãn theo phong cách của riêng mình. Còn nếu bạn không thích mùi hương, có ngay Hương không mùi cho bạn

Máy lọc không khí Pantone Magic Ball sử dụng màng lọc là nước, vừa đơn giản vừa hiệu quả, dễ dàng làm sạch không khí bằng cách lọc và giữ lại những bụi bẩn li ti 2.5 micro lơ lững trong khống khí , giúp cho bé có không khí trong lành và phòng chống các bệnh liên quan đến đường hô hấp. Sử dụng Antibac2K , bạn không phải đau đầu vì mỗi lần phải thay và vệ sinh màng lọc.

Cuối cùng, máy lọc không khí Pantone Magic Ball tạo độ ẩm trong không khí, giúp cho bạn cân bằng độ ẩm trong thời tiết nóng của mùa hè cũng như trong phòng sử dụng máy điều hòa không khí.

Với giá phải chăng, sử dụng cực kỳ đơn giản, quan trọng nhất chất lượng máy lọc không khí Antibac2K được sân bay quốc tế Nhật Bản tin dùng và sử dụng trong các nhà ga hàng không quốc tế, đồng thời máy lọc khí Antibac2k nhận được sự tin tưởng và tin dùng của các khách hàng quan tâm đến sức khỏe từ 7 năm nay.
Pantone Magic Ball còn là sản phẩm trang trí trong nhà rất trang nhã và đẹp mắt, tô điểm thêm sự sang trọng và nho nhã phù hợp với nội thất

Bạn vui lòng tham khảo thông tin sản phẩm của chúng tôi qua trang web : máy lọc không khí

Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể :

CÔNG TY TNHH TÀI NGUYÊN PHƯƠNG ĐÔNG
Địa chỉ : 37/24 đường C1 Cộng Hòa – P13 Quận Tân Bình
Điện thoại : 08-38125379, 38125380

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Các bài viết khác trong chuyên mục: Dùng máy lọc không khí khử mùi hôi rác- giải pháp P2 ? » Khử mùi khói thuốc lá bám trên nội thất và quần áo bằng máy khử mùi Antibac2K » Nước lau sàn diệt khuẩn Mass Destructor 21 » Làm sạch Không khí – Giải pháp cho chứng hen suyễn » Viêm mũi dị ứng- nổi khổ không nói nên lời » Giữ mãi sự thành đạt của doanh nhân » Trang trí nội thất thời hiện đại » “Cẩn trọng” trong việc làm sạch không khí trong xe hơi! » Đã bao lâu bạn bỏ quên sức khỏe của mình? » Thở sach – Liệu pháp sống khỏe cho mọi nhà! » Ô nhiễm không khí Việt Nam đã đến mức báo động ! » Thực trạng ô nhiễm không khí hiện nay ! » Có nên sử dụng khăn giấy lạnh trôi nổi ngoài thị trường ? » Phân khúc thị trường máy lọc không khí ô tô 2017 (P3) » Máy lọc không khí ô tô công nghệ vi sinh lên ngôi (thị trường P2) » Thị trường máy lọc không khí ô tô 2017 P1 : công nghệ Ion » Có nên sử dụng máy lọc không khí trong nhà nền tảng vi sinh ? » Tiêu chuẩn xếp hạng máy lọc không khí ô tô tốt nhất 2017 ! » Khử mùi hôi ô tô – công nghệ vi sinh Encapsulate 2017 !!! » Nguy cơ ô nhiễm không khí trong nhà ! » Khăn lạnh và khăn giấy quán ăn nhà hàng – kiến thức cần biết » Khăn giấy sạch sử dụng công nghệ vi sinh Encapsulate – Đức ! » Máy lọc không khí hương Sakura tại Cafe Koicha Bubble Tea Coffee ! » Định nghĩa mới về thị trường máy lọc không khí tại Việt Nam ! » Không lo hại phổi với máy lọc không khí cá nhân gọn bằng chai nước » Máy lọc không khí Magic Moon – tuyệt tác công nghệ » Máy lọc không khí Antibac2K » Máy lọc không khí cho sân bay » Bí quyết phong thủy của máy lọc khí Antibac2K » Thời gian Máy lọc không khí ANTIBAC2K khử mùi » Máy lọc không khí Antibac2K lên báo » Máy lọc không khí công nghệ Nhật Bản Antibac2K » Khử mùi và sát khuẩn trong Máy lọc không khí Antibac2k »

Trả lời