Máy lọc không khí Magic Moon là sản phẩm mới của Antibac2k

Thị trường máy lọc không khí Antibac2K tại Nhật Bản đã rất sôi động vì các mẫu sản phẩm liên tiếp được tung ra trong thời gian qua như : Pantone Magic Ball, New Magic Ball, Magic Dew, Magic Chandeliar. Sau những thành công đó, Antibac2K đã tung ra Máy lọc không khí Magic Moon- phong cách và đẳng cấp chất lượng hoàn toàn mới.

Máy lọc không khí Magic Moon

Máy lọc không khí Magic Moon là một khái niệm sáng tạo mới của Antibac2K khi đưa sản phẩm máy lọc khí này gắn với hình tượng Mặt trăng trong bóng đêm.

Thiết kế chiếu sáng phủ toàn quả cầu , kết hợp với chạm tay ấn nhẹ tinh tế trên nắp máy để điều chỉnh độ sáng thay cho nút tắt mở truyền thống, máy lọc không khí Magic Moon đã mang cho chúng ta cảm nhận sự hiện diện của mặt trăng trong căn phòng của mình. Bạn có thể thấy ánh trăng “khi tỏ khi mờ” đầy thi vị một cách chủ động theo ý mình. “Ánh Trăng” đẹp mắt cùng với “nâng cấp” chất lượng máy bằng công nghệ sản xuất hiện đại tại Taiwan, máy lọc khí Magic Moon đã tạo nên phong cách và đẳng cấp chất lượng trong việc làm sạch môi trường và không gian sống.

 

Máy lọc không khí Magic Moon 2

 

3 mục tiêu chính của Máy lọc không khí Magic Moon- Antibac2K là : sát khuẩn, khử mùi hôi ẩm mốc và tỏa hương thơm. Đây là công nghệ cách mạng về lọc không khí mang tên “Encapsule” của Đức, nó có khả năng cô lập các màng tế bào airborne virus, vi khuẩn, mùi ẩm mốc và diệt chúng trong không gian sống của chúng ta.

Thân thiện môi trường, không chất độc hại, chi phí kinh tế, mang lại cho bạn chất lượng không khí tuyệt hảo là phương châm phục vụ của chúng tôi khi tung ra dòng sản phẩm Máy lọc không khí Magic Moon này.

Chất lượng sống của bạn sẽ tùy thuộc vào chất lượng không gian sống. Những tiện nghi trong cuộc sống , thiết kế phong thủy, nội thất, không khí mà bạn đang thở. Đó là các yếu tố quyết định đến chất lượng cuộc sống của gia đình và nơi làm việc của bạn.

Máy lọc không khí Magic Moon – Antibac2K sẽ giúp bạn tất cả những yêu cầu trên. Hãy để Magic Moon làm điều đó cho bạn nhé.

Các bài viết khác trong chuyên mục: Dùng máy lọc không khí khử mùi hôi rác- giải pháp P2 ? » Khử mùi khói thuốc lá bám trên nội thất và quần áo bằng máy khử mùi Antibac2K » Nước lau sàn diệt khuẩn Mass Destructor 21 » Làm sạch Không khí – Giải pháp cho chứng hen suyễn » Viêm mũi dị ứng- nổi khổ không nói nên lời » Giữ mãi sự thành đạt của doanh nhân » Trang trí nội thất thời hiện đại » “Cẩn trọng” trong việc làm sạch không khí trong xe hơi! » Đã bao lâu bạn bỏ quên sức khỏe của mình? » Thở sach – Liệu pháp sống khỏe cho mọi nhà! » Ô nhiễm không khí Việt Nam đã đến mức báo động ! » Thực trạng ô nhiễm không khí hiện nay ! » Có nên sử dụng khăn giấy lạnh trôi nổi ngoài thị trường ? » Phân khúc thị trường máy lọc không khí ô tô 2017 (P3) » Máy lọc không khí ô tô công nghệ vi sinh lên ngôi (thị trường P2) » Thị trường máy lọc không khí ô tô 2017 P1 : công nghệ Ion » Có nên sử dụng máy lọc không khí trong nhà nền tảng vi sinh ? » Tiêu chuẩn xếp hạng máy lọc không khí ô tô tốt nhất 2017 ! » Khử mùi hôi ô tô – công nghệ vi sinh Encapsulate 2017 !!! » Nguy cơ ô nhiễm không khí trong nhà ! » Khăn lạnh và khăn giấy quán ăn nhà hàng – kiến thức cần biết » Khăn giấy sạch sử dụng công nghệ vi sinh Encapsulate – Đức ! » Máy lọc không khí hương Sakura tại Cafe Koicha Bubble Tea Coffee ! » Định nghĩa mới về thị trường máy lọc không khí tại Việt Nam ! » Không lo hại phổi với máy lọc không khí cá nhân gọn bằng chai nước » Máy lọc không khí Antibac2K » Máy lọc không khí cho sân bay » Máy lọc không khí Magic Ball – Tăng cường hô hấp » Bí quyết phong thủy của máy lọc khí Antibac2K » Thời gian Máy lọc không khí ANTIBAC2K khử mùi » Máy lọc không khí Antibac2K lên báo » Máy lọc không khí công nghệ Nhật Bản Antibac2K » Khử mùi và sát khuẩn trong Máy lọc không khí Antibac2k »

Trả lời