Nước lau nhà rất thông dụng trong cuộc sống hàng ngày và rất cân thiết cho tiêu dùng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những kiến thức đầy đủ về các hóa chất trong thành phần của chúng. Do đó việc lạm dụng các loại nước lau nhà trên gây ra những tác hại rất lớn đối với sức khỏe. Hãy đọc kỹ thành phần của chúng trước khi sử dụng.

Các hóa chất thường có trong thành phần nước tẩy rửa và lau sàn

  • Formaldehyde:

Hầu hết các nước lau nhà trên thị trường đều chứa formaldehyde. Đây là hóa chất rất độc hại đối với sức khỏe, đặc biệt tiếp xúc lâu dài. Hậu quả sẽ gậy tác hại nặng nề  trên gan và thận. Thậm chí , nếu tiếp xúc cường độ cao có thể gây nhiễm độc máu.

  • Hóa chất tẩy rửa gốc nonyl phenol, benzyl, sodium hypochlorite, chlorine

Đây là thành phần chất tẩy rửa phổ biến hiện diện hầu hết các nước lau sàn. Các hóa chất này ảnh hưởng xấu trực tiếp đến sức khỏe, tăng nguy cơ gây ung thư nếu tiếp xúc thường xuyên.

  • VOC:

Các sản phẩm vệ sinh chứa các thành phần chất dễ gây bay hơi VOC. Chỉ cần nồng độ nhỏ cũng dễ gây kích ứng, đặc biệt là người mẫn cảm và trẻ em. Nếu chọn phải nước lau nhà kém chất lượng có chứa các chất này, người dùng rất dễ viêm da kích ứng. Các triệu chứng phổ biến gồm : đỏ da, sưng tấy, ngứa, khó thở, hắt hơi liên tục

  • Acid HCL:

Có mặt rất nhiều sản phẩm tẩy rửa thông dụng, vì giá thành rẻ, Loại axit này có tác động không nhỏ đến sức khoẻ người dùng, tùy ở các nồng độ khác nhau. Ở mức độ đậm đặc, HCl có thể tạo ra khói mù, ảnh hưởng đến hệ hô hấp. Hương thơm nhân tạo từ các chất lau sàng nhà này cũng là một trong những thủ phạm làm tăng các bệnh hô hấp ở những người có hệ miễn dịch kém, đặc biệt là trẻ em.

 

NƯỚC LAU SÀN KHỬ MÙI DIỆT KHUẨN MASS DESTRUCTOR 21

Nước lau nhà tẩy uế, kháng khuẩn  Mass Destructor 21- công thức Encapsulate cửa tập đoàn Evonik – Đức. Vừa kháng khuẩn, khử mùi trên bề mặt , sàn nhà rất hiệu quả. Mass 21 đạt chuẩn an toàn quốc tế theo chuẩn Châu Âu và Nhật Bản.Mass Destructor 21 được sân bay quốc tế Changi – Singapore tin dùng.

Thành phần Mass Destructor 21 rất thân thiện người sử dụng, đặc biệt là trẻ em. Khi sử dụng, bạn chỉ cần hòa 10ml vào trong 5lit nước sạch, không cần găng tay, dụng cụ và đặc biệt không cần lau lại bằng nước sạch.

 

Hãy Ở Trong Nhà Sạch với Mass Destructor 21.

 

 

Các bài viết khác trong chuyên mục: Dùng máy lọc không khí khử mùi hôi rác » Khử mùi khói thuốc lá bám trên nội thất và quần áo bằng máy khử mùi Antibac2K » Làm sạch Không khí – Giải pháp cho chứng hen suyễn » Viêm mũi dị ứng- nổi khổ không nói nên lời » Giữ mãi sự thành đạt của doanh nhân » Trang trí nội thất thời hiện đại » “Cẩn trọng” trong việc làm sạch không khí trong xe hơi! » Đã bao lâu bạn bỏ quên sức khỏe của mình? » Thở sach – Liệu pháp sống khỏe cho mọi nhà! » Ô nhiễm không khí Việt Nam đã đến mức báo động ! » Thực trạng ô nhiễm không khí hiện nay ! » Có nên sử dụng khăn giấy lạnh trôi nổi ngoài thị trường ? » Phân khúc thị trường máy lọc không khí ô tô 2017 (P3) » Máy lọc không khí ô tô công nghệ vi sinh lên ngôi (thị trường P2) » Thị trường máy lọc không khí ô tô 2017 P1 : công nghệ Ion » Có nên sử dụng máy lọc không khí trong nhà nền tảng vi sinh ? » Tiêu chuẩn xếp hạng máy lọc không khí ô tô tốt nhất 2017 ! » Khử mùi xe ô tô – Lên xe khỏe, xuống xe nhẹ nhàng. » Nguy cơ ô nhiễm không khí trong nhà ! » Khăn lạnh và khăn giấy quán ăn nhà hàng – kiến thức cần biết » Khăn giấy sạch sử dụng công nghệ vi sinh Encapsulate – Đức ! » Máy lọc không khí hương Sakura tại Cafe Koicha Bubble Tea Coffee ! » Định nghĩa mới về thị trường máy lọc không khí tại Việt Nam ! » Không lo hại phổi với máy lọc không khí cá nhân gọn bằng chai nước » Máy lọc không khí Magic Moon – tuyệt tác công nghệ » Máy lọc không khí Antibac2K » Máy lọc không khí cho sân bay » Máy lọc không khí Magic Ball – Tăng cường hô hấp » Bí quyết phong thủy của máy lọc khí Antibac2K » Thời gian Máy lọc không khí ANTIBAC2K khử mùi » Máy lọc không khí Antibac2K lên báo » Máy lọc không khí công nghệ Nhật Bản Antibac2K » Khử mùi và sát khuẩn trong Máy lọc không khí Antibac2k »

Trả lời