Tiếp theo bài viết tư vấn sử dụng mùi hương máy lọc không khí truyền thống công nghệ vi sinh. Hôm nay Nasda gởi tiếp đến các bạn giải pháp thay thế sáp thơm xe hơi hiện nay.

Thực tế cho thấy, trên thị trường hiện nay, các loại sáp thơm cho xe hơi xuất hiện tràn lan, thượng vàng hạ cám. Từ hóa chất, silicon…Sử dụng lâu dài sẽ không chỉ hại cho giàn lạnh mà còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe bạn và người thân của mình.

Sáp thơm ô tô phần rẻ tiền phần lớn tổng hợp từ các chất hóa học. Các chất này rất dễ gây ra hiện tượng shock mùi, đau đầu và say xe. Mùi hương của sáp thơm dễ bị lên mem chua khi thời tiết nóng bức. Khi đó mùi chua đó làm cho không khí trong xe còn “kinh khủng” hơn nữa. Ngoài ra, nhiều sáp thơm trên thị trường hiện nay sử dụng một số hóa chất bảo quản có gốc parabene, các mùi hương có gốc benzene. Đây là những chất được Mỹ và các nước Châu Âu khuyến cao không nên dùng. Chúng là nguyên nhân gây ra các bệnh ung thư và mãn tính khác.

Các chuyên gia khuyên dùng người tiêu dùng nên những sản phẩm khử mùi, làm thơm trong ô tô phải thật sự an toàn. Ngoài ra yếu tố kháng khuẩn cũng rất cần thiết để tránh sự lây nhiễm các vi khuẩn, vi rut, các mùi hôi ám vào nội thất ô tô cũng là điều nên tham khảo.

Nasda giới thiệu máy khử, kháng khuẩn, mang hương thơm nhẹ nhàng từ chiết xuất thiên nhiên Energy Ball.Do nguyên liệu sản xuất các tinh thể khử mùi Energy Ball từ công nghệ vi sinh, được chọn lựa kỹ càng bởi các chuyên gia nghiên cứu khoa học vi sinh và cuối cùng được sản xuất từ nhà máy đạt chuẩn hóa dược CGMP.

Tư vấn sử dụng mùi hương máy lọc không khí ô tô

SÁP THƠM XE HƠI Energy Ball

Nasda tư vấn các mùi hương từ sử dụng máy khử mùi ô tô Energy Ball

sáp thơm xe hơi

Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết cụ thể vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi :

Công ty TNHH Mậu Dịch Quốc Tế NASDA

Địa chỉ: 37/24 đường C1 (Gần đường Cộng Hòa.), P.13, Q.Tân Bình, TPHCM.

Điện thoại: 84-28-38125379, 38125380

Fax: 84-28-38125381

Email: tracy@nasda.com.vn

Website: Nasda.vn, Nasda.com.vn

Trả lời