Thời gian Máy lọc không khí khử mùi và sát khuẩn

Thời gian Máy lọc không khí khử mùi và sát khuẩn sẽ được làm rõ theo thực nghiệm dưới đây.

Theo kết quả thực nghiệm trong phòng thí nghiệm thực nghiệm khử mùi hôi do Daiwa Seikan Co Ltd ( Nhật Bản) thực nghiệm và xác định kết quả, sau thời gian 120 phút, máy lọc không khí Magic Ball cùng hoạt chất khử mùi Antibac2k sau 30 phút khử trên 70% các mùi hôi và sau 120 phút là 99.9%. Thực nghiệm trên được tiến hành trong thể tích 60x60x60 (cm ) và trên các mùi hôi : mùi ẩm mốc, mùi trong toilet, mùi từ thú nuôi trong nhà, mùi hôi từ tiệm tóc, tiệm nail và mùi hôi từ cơ thể người già.

Bieu do khu mui - nen trang 1

Kết quả thực nghiệm trên vi khuẩn,có kết quả ấn tượng tương tự. Kết quả thực nghiệm của Hội Khoa Học Dược Vi Sinh Nhật Bản ( BMSE) chứng thực với máy lọc không khí Magic Ball cùng hoạt chất Antibac2K vận hành trong phòng 10m2 , chiều cao 2.3m, thời gian thực nghiệm 6 giờ và lấy mẫu ( thời gian lấy mẫu 2 phút) đo kết quả từng giờ. Thực nghiệm xác nhận sau 6 giờ không còn thấy vi khuẩn xuất hiện trong mẩu thử, chứng thực sát khuẩn gần như 100%.

Thời gian Máy lọc không khíMáy lọc không khí Pantone Magic Ball do Antibac Laboratories – Singapore và Tập Đoàn Evolnik – Đức phát minh ra công nghệ Encapsule – “Tìm và Cô lập”, là công nghệ khử mùi sát khuẩn cực kỳ hiệu quả và hoàn toàn thân thiện môi trường. Sản phảm được các cơ quan xét nghiệm trên thế giới chứng thực mang lại hiệu quả thực nghiệm khử 99.99% vi khuẩn, vi rút , mùi hôi, ẩm mốc trong không khí. Máy lọc không khí Pantone Magic Ball – Antibac2k được các phi trường quốc tế trên thế giới tin dùng như : Nhật Bản có các phi trường đang sử dụng Antibac2K : Osaka, Haneda, Hiroshima, Kansai, Tokyo…. Và các phi trường khác như : Taoyuan ( Taipei- Taiwan), Changi – Singapore…

Hãy sử dụng máy lọc không khí Pantone Magic Ball – Antibac2K để bảo vệ sức khỏe Vàng của bạn và gia đình, đồng nghiệp của bạn.

Các bài viết khác trong chuyên mục: Dùng máy lọc không khí khử mùi hôi rác » Khử mùi khói thuốc lá bám trên nội thất và quần áo bằng máy khử mùi Antibac2K » Nước lau sàn diệt khuẩn Mass Destructor 21 » Làm sạch Không khí – Giải pháp cho chứng hen suyễn » Viêm mũi dị ứng- nổi khổ không nói nên lời » Giữ mãi sự thành đạt của doanh nhân » Trang trí nội thất thời hiện đại » “Cẩn trọng” trong việc làm sạch không khí trong xe hơi! » Đã bao lâu bạn bỏ quên sức khỏe của mình? » Thở sach – Liệu pháp sống khỏe cho mọi nhà! » Ô nhiễm không khí Việt Nam đã đến mức báo động ! » Thực trạng ô nhiễm không khí hiện nay ! » Có nên sử dụng khăn giấy lạnh trôi nổi ngoài thị trường ? » Phân khúc thị trường máy lọc không khí ô tô 2017 (P3) » Máy lọc không khí ô tô công nghệ vi sinh lên ngôi (thị trường P2) » Thị trường máy lọc không khí ô tô 2017 P1 : công nghệ Ion » Có nên sử dụng máy lọc không khí trong nhà nền tảng vi sinh ? » Tiêu chuẩn xếp hạng máy lọc không khí ô tô tốt nhất 2017 ! » Khử mùi xe ô tô – Lên xe khỏe, xuống xe nhẹ nhàng. » Nguy cơ ô nhiễm không khí trong nhà ! » Khăn lạnh và khăn giấy quán ăn nhà hàng – kiến thức cần biết » Khăn giấy sạch sử dụng công nghệ vi sinh Encapsulate – Đức ! » Máy lọc không khí hương Sakura tại Cafe Koicha Bubble Tea Coffee ! » Định nghĩa mới về thị trường máy lọc không khí tại Việt Nam ! » Không lo hại phổi với máy lọc không khí cá nhân gọn bằng chai nước » Máy lọc không khí Magic Moon – tuyệt tác công nghệ » Máy lọc không khí Antibac2K » Máy lọc không khí cho sân bay » Máy lọc không khí Magic Ball – Tăng cường hô hấp » Bí quyết phong thủy của máy lọc khí Antibac2K » Máy lọc không khí Antibac2K lên báo » Máy lọc không khí công nghệ Nhật Bản Antibac2K » Khử mùi và sát khuẩn trong Máy lọc không khí Antibac2k »

Trả lời